twitterfacebookgoogleyoutubeinstagram

Báo giá

Bảng báo giá được Công ty Cổ phần Xây dựng & Nội thất 999 xây dựng cho mô hình chung cư chuẩn với diện tích từ 90 đến 110m2. Với các chất liệu sử dụng cho gói chung cư gồm những hạng mục hoàn thiện gồm: Thi công đồ gỗ, Thi công sàn gỗ, Thi công điện, thạch cao, thi công giấy dán tường, Thiết bị điện chiếu sáng, Thiết bị điện lạnh, Thiết bị bếp, Thiết bị nhà vệ sinh và Cải tạo xây dựng...

Công ty Nội thất 999 xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công Cửa nhựa lõi thép mới nhất năm 2014. Đến với Nội thất 999 chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất - Giá cạnh tranh.

Công ty Nội thất 999 xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công cửa Gỗ tốt nhất thị trường. Đến với Nội thất 999 chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất - Giá cạnh tranh. 

Công ty Nội thất 999 xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công cầu thang Gỗ tốt nhất thị trường. Đến với Nội thất 999 chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất - Giá cạnh tranh.

Công ty Nội thất 999 xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công kính ốp Bếp tốt nhất thị trường. Đến với Nội thất 999 chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất - Giá cạnh tranh.

Công ty Nội thất 999 xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá thi công Đá ốp Bếp với chất lượng tốt nhất hiện nay - Giá cả cạnh tranh - Thi công hoàn thiện nhanh chóng.